Khi nào cần thay phụ kiện máy trắc địa ?

Khi phụ kiện máy trắc địa bị hư hỏng bạn cần thay thế ngay để đảm bảo máy vận hành tốt, không bị hư hỏng lan rộng gây tốn kém chi phí mua máy mới.

 

Hiện nay đa phần các loại máy đo đạc trắc địa sử dụng tại Việt Nam thường được nhập khẩu từ các nước châu  Âu và châu Mỹ như: Đức, Mỹ, Thụy Sỹ... do đó chúng có độ bền rất cao. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng với cường độ công việc quá cao thường khiến cho thiết bị gặp phải một số sự cố như:

 

  •  Hư pin sạc khiến máy không thể vận hành được do thiếu nguồn.
  •  Đế dọi tâm bị lệch chuẩn, canh chỉnh tâm thường rất khó, sai số lớn...
  •  Thước đẩy bánh xe bị chì, nặng gây khó khăn cho việc đo kéo.
  •  Gương lớn bị trầy xước quá nhiều hoặc bị vỡ.
  •  Pin bị chai, không sạc được do sạc pin sai quy cách.

 

Ngoài ra còn rất rất nhiều lỗi của máy trắc địa mà người dùng có thể gặp phải trong quá trình vận hành do đó để đảm bảo độ bền, tuổi thọ cho máy người dùng nên thường xuyên chú ý, kiểm tra các phụ kiện liên quan đến máy để kịp thời phát hiện hư hỏng và thay thế.

 

 

Một trong những vấn đề khiến người dùng máy trắc địa quan tâm khi phụ kiện của máy bị hư hỏng chính là nên lựa chọn phụ kiện nào thay thế phù hợp để đảm bảo máy vận hành tốt. Để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi xin chia sẻ một số điểm lưu ý khi chọn phụ kiện thay thế cho máy trắc địa như sau:

 

  • Phụ kiện phải đảm bảo phù hợp với cấu tạo của máy, chức năng của máy.
  • Phụ kiện phải cùng hãng sản xuất hoặc phải là sản phẩm chính hãng.
  • Phụ kiện phải phù hợp với công suất của máy, tránh trường hợp chọn phụ kiện có công suất thấp hoặc lớn hơn công suất thực của máy gây hư hỏng.

 

Quan trọng hơn, khi gặp phải sự cố hư hỏng máy trắc địa bạn nên nhờ đến sự tư vấn của địa chỉ bán hàng trước đây bởi họ là người hiểu rõ về máy nhất, kỹ thuật viên của họ sẽ giúp bạn đưa ra những lời tư vấn hữu ích khi lựa chọn phụ kiện thay thế cho các loại máy trắc địa.


Nên mua phụ kiện máy trắc địa ở đâu?

 

Ngoài ra nếu bạn đang cần mua phụ kiện máy trắc địa chính hãng, phù hợp với máy nhưng chưa biết nên mua ở đâu, mua phụ kiện nào là thích hợp cho máy hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến việc sửa chữa và thay thế phụ kiện cho các loại máy trắc địa.

 

 

Với 29 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đo đạc trắc địa, từng vận hành qua rất nhiều loại máy trắc địa, hơn ai hết chúng tôi hiểu được những khó khăn mà bạn đang gặp phải với chiếc máy của mình và vì vậy chúng tôi sẽ giúp bạn gỡ bỏ mọi rắc rối thật nhanh chóng với một mức giá cực kỳ hợp lý. Đảm bảo sau khi thay thế phụ kiện, máy trắc địa sẽ hoạt động tốt, hiệu quả, nhanh chóng và chính xác như máy mới. 

Có thể bạn quan tâm
Tổng quan về trắc địa đo đạc Tổng quan về trắc địa đo đạc
Mua máy kinh vĩ Sokkia ở đâu tốt? Mua máy kinh vĩ Sokkia ở đâu tốt?
Địa điểm bán máy toàn đạc Topcon uy tín Địa điểm bán máy toàn đạc Topcon uy tín
Kiểm định máy thủy bình điện tử như thế nào? Kiểm định máy thủy bình điện tử như thế nào?
Ý kiến bạn đọc: