Giới thiệu

Trang thông tin về máy đo đạc Máy trắc địa miền trung được xây dựng nhằm cung cấp các thông tin liên quan đến máy móc và vật tư ngành trắc địa. Để qua đó quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa những thiết bị phù hợp cho từng công việc cụ thể, theo từng cấp độ chính xác mà công việc yêu cầu

 

Để quý khách hàng cập nhật thông tin một cách nhanh nhất, công ty chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý của quý vị. Máy trắc địa miền trung là đơn vị nhập khẩu, phân phối, kinh doanh, bảo dưỡng, sửa chữa các loại máy đo đạc của các hãng sản xuất máy Trắc địa hàng đầu thế giới như SOKKIA, TOPCON, NIKON, LEICA, GEOMAX ... Cung cấp trang thiết bị Trắc địa trong phạm vi cả nước. 

 

Cung cấp các thiết bị hàng đầu tại miền trung

 

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có tay nghề cao đã được đào tạo tại hãng, trong hơn 6 năm qua công ty chúng tôi đã cung cấp các loại máy móc trang thiết bị đo đạc cho hàng trăm các công ty, xí nghiệp hoạt động trong lĩnh vực: đo đạc bản đồ, xây dựng, tư vấn thiết kế, bất động sản...với chất lượng cao.

 

Quý khách sẽ được các nhân viên kinh doanh tư vấn về máy móc, các trang thiết bị mà quý khách có nhu cầu. Máy trắc địa miền Trung chúng tôi có trách nhiệm cung cấp, bảo dưỡng các sản phẩm đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất cũng như quy định kỹ thuật, quy phạm của Việt Nam hiện hành. Công ty được cấp giấy chứng nhận Hiệu chuẩn - kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn cho phép của Cục Đo Đạc.

 

Máy trắc địa miền trung giao hàng nhanh thủ tục nhanh gọn sản phẩm chất lượng

 

Bên cạnh đó khách hàng cũng sẽ được hướng dẫn sử dụng thành thạo các sản phẩm mới, các trang thiết bị hiện có với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có tay nghề cao có nhiều kinh nghiệm.

 

Tư vấn, giới thiệu những ứng dụng mới nhất của ngành đo đạc bản đồ, các phương pháp tính toán bình sai, phương pháp đo... để phục vụ tốt hơn cho ngành đo đạc nước nhà.