Dịch vụ giao hàng

Chào mừng các Quý khách đến với Máy trắc địa miền Trung, chúng tôi chuyên bán Máy trắc địa tại Đà Nẵng và là nhà cung cấp máy cơ khí, máy xây dựng, dụng cụ điện cầm tay chính hãng uy tín, chất lượng hàng đầu Miền Trung Đà Nẵng

 

Dịch vụ giao hàng tận nơi uy tín chất lượng

 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng về các loại thiết bị, dụng cụ điện cầm tay, máy cơ khí, máy xây dựng... Máy trắc địa chúng tôi đã liên hệ với các nhà sản xuất, nhà cung cấp thiết bị, dụng cụ điện, máy cơ khí, máy xây dựng có uy tín, thương hiệu trên thị trường như: LEICA, NIKON, GEOMAX, SOKKIA, TOPCON để phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Các sản phẩm do Máy trắc địa miền Trung phân phối đều là sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, bảo hành đầy đủ, giá cả hợp lý.

 

Hàng hóa được phân phối và cung cấp trên toàn quốc với các hình thức vận chuyển linh hoạt theo yêu cầu của quý khách hàng. Với đội ngũ cán bộ nhân viên kinh doanh, kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình, Quý khách hàng sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo, nhanh chóng, chất lượng sản phẩm được đảm bảo, giá cả cạnh tranh.

 

Máy trắc địa miền trung địa chỉ cung cấp thiết bị trắc địa giá rẻ 

 

Ngoài những sản phẩm được đang được giới thiệu, chào bán trên website maytracdiamientrung.com, chúng tôi còn nhận đặt hàng những thiết bị, dụng cụ, điện máy theo yêu cầu của khách hàng.

 

Để đảm bảo sự chu đáo phục vụ khách hàng tận tình nhất, công ty chúng tôi triển khai chương trình giao hàng miễn phí tận nơi trong nội thành Thành Phố Đà Nẵng.
 

Để đảm bảo hàng hóa đạt chất lượng tốt nhất đúng với tiêu chuẩn của nhà sản xuất Quý khách hàng sẽ được kiểm tra chạy thử máy trước khi kích hoạt bảo hành và thanh toán cho chúng tôi.